Vé máy bay đi Campuchia giá rẻ mua tốt nhất của hãng nào bay

thành đô bán vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đi Campuchia

Đến Campuchia vào những ngày cuối tháng 8, khi nắng vàng đổ trên mặt đường nhưng không quá gay gắt, bạn có thể thoải mái cho các hoạc động ngoài trời như tham quan, mua sắm, vui chơi tai các công viên văn hóa vô cùng thú vị. Angkor Wat là quần thể công trình kiến trúc hấp dẫn nhất tại Campuchia mà bạn không thể bỏ qua, nếu là du khách Việt Nam thì bạn luôn đến đài tưởng niệm Việt Nam – Camphuchia đây là công tình mang ý nghĩa lịch sử hết sức to lớn khi quân đội ta giúp Campuchia đánh bại chế độ diệt chủng Pon pot.

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar phục vụ ở đường vé máy bay đi Campuchia này khá nhiều, giá vé cũng khá ưu đãi từ 3 triệu – 4 triệu, các chuyến bay đều nối chuyến tại TPHCM khoảng 2h25p. Vietnam Airlines có các chuyến bay thẳng từ 3, 5 triệu đến 6 triệu đồng với nhiều hạng giá vé. Hai hãng  Campuchia Bayon Airlines và Campuchia Angkor Air tham gia chuyên trở mỗi ngày 2 – 3 chuyến bay thẳng chỉ mất 2h45p là đến sân bay quốc gia Pochentong của Phnom Penh, giá vé 2.4 triệu – 5.3 triệu đồng.

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar phục vụ ở đường vé máy bay đi Campuchia này khá nhiều
 
Là đất nước chế độ quân chủ lập hiến nên các cung điện và nơi ở của hoàng cung luôn mở cửa để khách du lịch ghé thăm, như vậy ngoài các cảnh đẹp khác bạn có thể tận mắt nhìn thấy hoàng cung hiện đại như thế nào có khác gì với các cung điện tráng lệ trong truyện cổ tích. Bạn đã thấy Campuchia thú vị chưa? Còn tôi thì muốn mua vé máy bay đi Campuchia lắm rồi đó, hãy liên hệ phòng vé máy bay Thành Đô chúng tôi để được hỗ trợ đặt mua vé ngay nhé !

Phòng vé máy bay Thành Đô là nơi hội tụ của những giá vé siêu rẻ cho các đường vé máy bay đi Campuchia
 
Phòng vé máy bay Thành Đô là nơi hội tụ của những giá vé siêu rẻ cho các đường vé máy bay đi Campuchia, chúng tôi luôn cập nhật kịp thời các khuyến mãi của các hãng hàng không trong tháng và trước đó 2 tháng, cho cả các đường bay nội địa và quốc tế, vì thế bạn yên tâm khi đến với chúng tôi luôn hỗ trợ bạn với các giá vé tốt nhất. Bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và thâm niên cao, nên bạn sẽ luôn yên tâm trước mỗi chuyến hành trình của mình.

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY THĂNG LONG CHO HÀNH TRÌNH NÀY

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÉ MÁY BAY THÀNH ĐÔ
Địa chỉ: Lê Thánh Tôn, Quận 1, TPHCM
Website: www.phongvethanhdo.com - Email: phongvethanhdo@gmail.com
Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến mỗi ngày bao nhiêu tiền, giảm giá vé tàu mỗi ngày