Vé máy bay đi Đà Lạt hạng vé chỉ từ 399.000vnd, 488.000vnd, 511.000vnd vietnam airlines

thành đô bán vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đi Đà Lạt

Tưng bừng chọn mua vé máy bay Tp.hcm Sài gòn đi Đà lạt khuyến mãi chỉ 199.000vnd, mỗi đợt là một cơ hội mới giành cho quý khách và mọi thời điểm giá rẻ luôn luôn được cập nhật 24/24, nhanh tay lưu số điện thoại quen thuộc của đại lý vé máy bay Thành đô ngay trong hôm nay để nhận ngay chuyến bay lý tưởng nhất.   

Trích ra 5 phút nghỉ trưa để giữ chỗ miễn phí trong 24 tiếng cùng nhiều chặng bay khác nhau như: 6h55, 8h00, 10h10, 12h00, 14h25, 16h00, 18h55, 20h15...v.v. Qúy khách thỏa sức chọn lựa giờ bay hợp lý cùng với hãng bay phù hợp với từng tường hợp của quý khách, nhằm tiết kiệm chi tiêu từ 125.000vnd đến 457.000vnd khi đăng ký tại đại lý vé máy bay Thành đô.

Một trong 3 hãng vietnam airline, hãng vietjet air và hãng Jetstar pacific nổi tiếng hàng đầu tại việt nam và cho phép quý khách chọn mua vé máy bay đi Đà lạt giá rẻ một chiều hoặc chuyến khứ hồi, trong khi đó chuyến từ Tp.hcm đến Đà lạt được các hãng thực hiện chỉ trong 45 phút mà thôi, thời gian rút ngắn gấp mấy lần so với những phương tiện khác.

Vé máy bay đi Đà Lạt hạng vé chỉ từ 399.000vnd, 488.000vnd, 511.000vnd vietnam airlines
 
Lướt web để tận mắt chứng kiến những chiếc vé máy bay Tp.hcm sài gòn đi Đà lạt giá rẻ cực kỳ, kèm theo gói hành lý miễn phí và nhận vé tận nơi cho quý khách ở địa chỉ gần, đặc biệt ưu tiên cho quý khách gửi thông tin địa chỉ hoặc thông báo đặt chỗ trước qua điện thoại, website, email, yahoo...v.v. Đại lý vé máy bay Thành đô luôn luôn tiếp nhận khách hàng đến trực tiếp văn phòng mọi thời điểm.

Thời tiết mát mẻ như thế này đi Đà lạt để tận hưởng cuộc hành trình chỉ 199.000vnd, thật hấp dẫn cho mỗi khách hàng chọn đại lý vé máy bay Thành đô để hỗ trọ book vé máy bay Hà nôi đi Đà lạt khuyến mãi này, còn nhiều hạng vé chỉ từ 399.000vnd, 488.000vnd, 511.000vnd...v.v. Được hiển thị ngay trên hệ thống website và quý khách có thể tra giá qua điện thoại sau vài phút.

Loại vé máy bay điện tử này được hiển thị qua nhiều hình thức như: qua tin nhắn, in ra giấy a4, hoặc thông báo five vé qua email, yahoo...v.v. Từ nay quý khách không còn lo lắng hoặc phải tốn nhiều chi phí khi chọn mua vé máy bay Hà nội đi Đà lạt giá rẻ này nữa, mà cho phép quý khách thả ga tra giá tại hệ thống website của đại lý vé máy bay Thành đô.

Mỗi hãng có từ 7 chuyến trở lên và mỗi chặng bay từ 100 chỗ trở lên, giành cho nhiều hạng cũng như nhiều giá vé máy bay đi Đà lạt rẻ khác nhau, vì vậy quý khách có thể tự tay chọn lựa ngay.

Tuyến buổi sáng luôn luôn có nhiều khách hàng chọn lựa nhất nhưng giá lại rẻ hơn chuyến buổi trưa, đặc biệt khách hàng đi liền sẽ chọn chuyến chiều hoặc tối để thanh toán và xuất vé máy bay Hà nội đi Đà lạt trong ngày.

Khứ hồi cho chuyến du lịch là điều tuyệt vời nhất giành cho quý khách hàng chọn mua ngay hôm nay và số lượng càng cao giá càng rẻ hơn, chiếc khấu đến 49% và tùy vào lượt vé máy bay đi Đà lạt nữa nhé!

Hình thức đơn giản cho cuộc gọi điện thoại đến đại lý vé máy bay Thành đô, hơn nữa ưu tiên cho quý khách gửi email về thông tin lịch trình của chiếc vé máy bay đi Đà lạt cùng số điện thoại để được trực tiếp trao đổi và hướng dẫn miễn phí.       

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY THĂNG LONG CHO HÀNH TRÌNH NÀY

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÉ MÁY BAY THÀNH ĐÔ
Địa chỉ: Lê Thánh Tôn, Quận 1, TPHCM
Website: www.phongvethanhdo.com - Email: phongvethanhdo@gmail.com
Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến mỗi ngày bao nhiêu tiền, giảm giá vé tàu mỗi ngày