Vé máy bay đi Đà nẵng giá rẻ mua thêm các gói hành lý từ 15kg đến 30kg với phí từ 165.000vnd đến 366.000vnd

thành đô bán vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đi Đà nẵng

Khởi hành cùng với chiếc vé máy bay đi Đà nẵng của hãng vietjet air với phí 0 đồng, quả thật thú vị và mang nhiều điều bất ngờ đối với một ai cũng mơ ước đến, riêng đối với đại lý vé máy bay Thành đô thì thật sự là niềm tự hào cũng như niềm vui lớn giành cho mỗi chuyến bay của quý khách thật trọn vẹn.

Đến đà nẵng quý khách sẽ được thưởng thức món ăn khó cưỡng như: Gỏi cá Nam ô, bún chả cá hoặc Ốc hút, chè xoa xoa hạt lựu..v.v. Tiết kiệm chi phí từ 154.000vnd đến 452.000vnd khi mua chiếc vé máy Hà nội đi Đà nẵng tại đại lý thì quý khách có thể thỏa sức chi tiêu ăn uống cho chuyến đi này.

Miễn phí gói hành lý xách tay 7kg và vé máy bay Hà nội đi Đà nẵng cho độ tuổi từ 1 tháng đến dưới 24 tháng, ngoài ra ưu tiên cho quý khách là cha hoặc mẹ đăng ký đi cùng và đăng ký mua thêm các gói hành lý từ 15kg đến 30kg với phí từ 165.000vnd đến 366.000vnd.

Ưu tiên 1.000 khách hàng đầu tiên chọp ngay chiếc vé máy bay Hà nội đi Đà nẵng do hãng vietjet air khởi hành, sẽ được nhân viên tại đại lý vé máy bay Thành đô miễn phí giao và thu tiền tận nơi, trong khi đó số lượng vé đoàn càng nhiều sẽ được chiếc khấu trực tiếp.

vé máy bay đi Đà nẵng của hãng vietjet air với phí 0 đồng
 
 Xuất ngay vé máy bay Hà nội đi Đà nẵng giá rẻ của hãng vietjet air tại đại lý vé máy bay Thành đô, đặc biệt đại lý hỗ trợ quý khách đến văn phòng vào ngoài giờ hành chính để nhận vé sau khi đã điện thoại hoặc gửi email cho nhân viên, ngoài những giờ 7h00 đến 11h00 hoặc 14h00 đến 17h00 thì quý khách có thể đến văn vào buổi trưa từ 12h00 đến 14h00 hoặc tối từ 18h00 đến 23h00 cùng ngày.

Giá vé rẻ nhất cho chuyến bay từ sài gòn đi đà nẵng khoảng tầm 600.000 đến 1.000.000 nếu quý khách book vào thời gian khuyến mãi thì giá vé sẽ còn rẻ hơn rất nhiều nữ, đặc biệt trước 3 tháng hoặc 4 tháng khởi hành thì quý khách có thể chọn mua giá 366.000vnd cực kỳ hấp dẫn, kèm theo đó là những dịch vụ miễn phí từ đại lý vé máy bay Thành đô.


Có nhiều ghế ngồi trong chuyến bay vì vậy quý khách đặt vé máy bay đi Đà nẵng sẽ được nhân viên hướng dẫn ngồi chỗ tốt hơn, không cần tốn thêm phí từ 145.000vnd đến 256.000vnd mà vẫn ngồi chỗ như hạng thương gia khi liên hệ sớm về đại lý vé máy bay Thành đô, ghế ngồi ngẫu nhiên vì vậy cần có sự tư vấn của nhân viên để được ngồi gần cửa sổ, cạnh lối đi, hoặc gần lối thoát hiểm...v.v.   

vé máy bay đi Đà nẵng sẽ được nhân viên hướng dẫn ngồi chỗ tốt hơn
 
VietJet air, vietnam airline và Jetstar pacific là 3 hãng chính thức độc quyền tại đại lý vé máy bay Thành đô vì vậy trong mùa nào quý khách cũng có cơ hội sỡ hữu liền trong tay chiếc vé máy bay Tp.hcm sài gòn đi Đà nẵng giá rẻ, nếu quý khách có thêm hành lý thì hãy mua thêm ngay khi đăng ký thanh toán vé để phí rẻ hơn 154.000vnd đến 356.000vnd.

Tôi có người thân là người nước ngoài có được mua vé máy bay Tp.hcm sài gòn đi Đà nẵng giá rẻ không? Bất kể quý khách là ai người trong nước hay ngoài nước điều có thể đăng ký tại đại lý vé máy bay Thành đô, quý khách có thể sử dụng hộ chiếu hoặc giấy chứng minh để khởi hành vì vậy nhân viên ưu tiên quý khách liên hệ về trong thời gian sớm nhất.

Vé máy bay từ Nha Trang đi Đà Nẵng chỉ duy nhất và duy nhất một hãng vietnam airline bay thôi, chuyến bay này khá ít người đi nên giá vé tầm khoảng 1.100.000 đến 1.500.000 nếu quý khách book một lần trên 10 vé thì quý khách sẽ được khuyến mãi tại hãng và cũng được chiết khấu tại đại lý. Càng book nhiều vé thì sẽ càng có lợi về khách hàng hơn.

Vé máy bay từ Nha Trang đi Đà Nẵng chỉ duy nhất và duy nhất một hãng vietnam airline bay thôi
 
Một đại lý vé máy bay thường thương bán tất cả ba hãng hàng không lớn, nhưng không hải chặng bay nào tất cả ba hãng đều bay với lại tuỳ theo chặng bay nữa, đối với lại lý vé máy bay Thành Đô luôn cung cấp tất cả các vé máy bay cho tất cả ba hãng nội địa lớn nhất này, có nhều người hỏi thăm mua vé trên hãng với bên đại lý có gì khác, tất nhiên không có gì khác về giá vé nhưng sẽ khác về sự thay đổi thông tin của khách hàng, nếu quý khách khi muốn thay đổi thông tin gì trên hãng hàng không bắt buộc quý khách phải gọi lên hãng và phải gửi email chờ hãng xác nhận, còn đối với đại lý họ sẽ thao tác liền cho quý khách.

Hành lý cho chặng bay này thường là 7kg xách tay và 20kg gửi cho mỗi người chỉ được quy định bao nhiêu ký đó thôi, nếu quý khách mang hơn hành lý đó bắt buộc quý khách phải mua trước nếu ra sân bay dư hành lý thì quý khách phải đóng phạt và phí hành lý ngoài sân bay khác cao hơn với đại lý.

Mỗi ngày chỉ có một chuyến và một giờ bay duy nhất quý khách yên tâm sẽ không có sự thay đổi chuyến bay nào khác, rất hiếm khi hãng dời ngày bay của quý khách qua ngày hôm sau đối với hang vietnam khi bị hãng thay đổi chuyến bay quý khách có thể hoàn vé máy bay đi đà nẵng lại không bị mất phí gì hết.

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY THĂNG LONG CHO HÀNH TRÌNH NÀY

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÉ MÁY BAY THÀNH ĐÔ
Địa chỉ: Lê Thánh Tôn, Quận 1, TPHCM
Website: www.phongvethanhdo.com - Email: phongvethanhdo@gmail.com
Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến mỗi ngày bao nhiêu tiền, giảm giá vé tàu mỗi ngày