Vé máy bay đi lào giá Vietjet và Jetstar từ hơn 2 triệu đến 3 triệu đồng

thành đô bán vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đi lào

Chúng tôi là phòng vé máy bay Thành Đô – nơi luôn hỗ trợ các hàng khách khi muốn mua vé máy bay đi Lào, hay các đường bay quốc tế và nội địa khác. Là đại lý với 15 năm kinh nghiệm trong ngành bán vé máy bay, chúng tôi luôn tự tin là địa chỉ tin cậy đi đầu về dịch vụ vé và chăm sóc khách hàng trên mỗi chuyến bay. Nếu bạn đã từng cộng tác cùng chúng tôi chắc chắn bạn sẽ quay lại để ủng hộ phòng vé và được chăm sóc như những người thân yêu trong gia đình.

Các vé máy bay đi Lào của Vietnam airlines hầu hết được bán với giá từ 3.5  đến 4.2 triệu đồng. Vietjet và Jetstar từ hơn 2 triệu đến 3 triệu đồng, tuy nhiên cũng tùy từng thời điểm khuyến mãi hay lượng khách đi lại nhều sẽ có tăng hoặc giảm giá vé. Tốt nhất ở các đường bay quốc tế bạn nên mua vé sớm trước 1 tháng để có vé rẻ, các hãng bay quốc tế khác cũng vận chuyển ở đường bay này khá nhiều như: Thai airway, Lao Airlines, Quatar Airway, Singapore Airlines.

Vé máy bay đi lào giá Vietjet và Jetstar từ hơn 2 triệu đến 3 triệu đồng
 
Chỉ mất 1h10p cho chuyến bay từ Hà Nội và 3h5p từ TPHCM, là bạn có mặt tại Lào để tham quan các danh lam thắng cảnh và thưởng thức các món ăn đặc biệt rồi. Đến với đất nước Lào bạn sẽ được hướng dẫn đến That Luang đầu tiên, vì đây là ngôi chùa nổi tiếng và cũng là biểu tượng của quốc gia Lào, tiếp đến là bảo tàng Royal Palace… vì đây là đất nước của những di tích lịch sử nên bạn không khó hiểu khi đâu đâu cũng là các ngôi chùa, đền đài, bảo tàng.

chuyến bay từ Hà Nội và 3h5p từ TPHCM, là bạn có mặt tại Lào để tham quan các danh lam thắng cảnh
 
Đất nước Lào cổ kính, thân thương là hàng xóm và cũng là người anh em thân thiết của Việt Nam chúng ta, hầu như người Việt  nào cũng mang trong mình niềm vui khi được du lịch tại đất nước của những con đường rộng rãi, sạch sẽ; đất nước của những con người đôn hậu và hiếu khách; đất nước của những chú voi hiền lành dễ thương… Nếu bạn chưa từng đến hãy thử một lần cùng chúng tôi để cảm nhận sự bình yên và thanh tĩnh, cho những buồn phiền của cuộc sống đều tan biến.

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY THĂNG LONG CHO HÀNH TRÌNH NÀY

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÉ MÁY BAY THÀNH ĐÔ
Địa chỉ: Lê Thánh Tôn, Quận 1, TPHCM
Website: www.phongvethanhdo.com - Email: phongvethanhdo@gmail.com
Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến mỗi ngày bao nhiêu tiền, giảm giá vé tàu mỗi ngày