Vé máy bay đi Myanmar giá rẻ Vietnam Airlines và Jetsatr Asia sẽ bay thẳng

thành đô bán vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đi Myanmar

Cũng như một số nước trong khu vực Đông Nam Á như: Thái Lan, Lào, Campuchia, Việt Nam… Đất nước Myanmar có truyền thống về đạo Phật rất mạnh mẽ, qua các chuyến tham quan và tận mắt nhìn ngắm hay các chuyến hành hương bạn sẽ thấy những ngôi chùa vàng cổ kính, các đền đài, bảo tháp lung linh nằm trên núi hay dưới đồng bằng. có thể nói đất nước Myanmar là một trong những nền kinh tế phát triển nhất khu vực nói riêng và toàn châu Á nói chung, tuy nhiên không vì thế mà các truyền thống văn hóa bị lãng quên.

Trong chuyến vé máy bay đi Myanmar, Vietnam Airlines và Jetsatr Asia sẽ đồng hành cùng các bạn với 2 chuyến bay thẳng từ TPHCM mỗi ngày, giá vé trung bình chỉ 4.6 triệu thôi. Các hãng khác thì khá cao như: Malaysia Airlines, Cathay Pacific Airway, Philipines Airlines… từ 5.6 triệu – 7.8 triệu đồng, các chuyến bay hầu hết đều quá cảnh tại ít nhất 1 điểm, vì co nối chuyến nên tổng thời gian cho chuyến bay khá dài khoảng 6h15p – 8h tùy địa điểm khởi hành và nơi quá cảnh.

Vé máy bay đi Myanmar giá rẻ Vietnam Airlines và Jetsatr Asia sẽ bay thẳng
 
Giống như Việt Nam thời tiết ở Myanmar cũng có khí hậu lạnh vào những tháng cuối năm và khoảng 3 tháng đầu năm, vì vậy đây là thời điểm du lịch lý tưởng trời sẽ không nắng găt và se se lạnh. Bạn sẽ đến tham Bagan nhìn ngắm những ngôi chùa, những căn nhà thậm chí là những nhà hàng, khách sạn đều có kiến trúc khá giống nhau bởi các chóp cao và nhọn như mọc lên giữa các rặng cây xanh nhìn rất đẹp mắt và thơ mộng. Bạn sẽ đến thủ đô Naypidaw xa hoa, Yangon tráng lệ với các tòa cao ốc, những địa điểm ăn chơi sầm uất.

Mua vé máy bay đến Myanmar để cùng chúng tôi khám phá các nước  trong cộng đồng Asian thân thiết, cũng như bao chuyến hành trình khác phòng vé máy bay Thành Đô chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy và vô cùng nhiệt tình đối với sự lựa chọn mua vé của bạn tại đại lý chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên 20 năm kinh nghiệm và thấu hiểu nhu cầu khách hàng, chúng tôi bảo đảm các yêu cầu về giá vé, chuyến bay, cùng nhiều khuyến mãi cho mỗi đường bay theo từng thời gian khác nhau.

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY THĂNG LONG CHO HÀNH TRÌNH NÀY

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÉ MÁY BAY THÀNH ĐÔ
Địa chỉ: Lê Thánh Tôn, Quận 1, TPHCM
Website: www.phongvethanhdo.com - Email: phongvethanhdo@gmail.com
Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến mỗi ngày bao nhiêu tiền, giảm giá vé tàu mỗi ngày