Vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ China Estern Airlines Alines tới 3 chuyến trong ngày

thành đô bán vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đi Nhật Bản

Như bao đất nước phương Đông truyền thống và yêu thích văn hóa dân tộc, Nhật Bản là một đất nước nhỏ bé nhưng ai ai cũng phải ngưỡng mộ. Mua vé máy bay đi Nhật Bản bạn sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều thắng cảnh và tham gia vào các lễ hội truyền thống văn hóa: thủ đô Tokyo là bộ mặt tuyệt vời của Nhật Bản, với các tòa kiến trúc độc đáo, con người luôn rất bận rộn, các địa điểm du lịch, du học nổi tiếng; Osaka luôn lung linh dưới các ánh đèn và nhiều địa điểm vui chơi thú vị…

Vé máy bay đi Nhật Bản được các hãng hàng không trong nước và quốc tế đua nhau mở bán với nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau, vì đây là địa điểm du lịch tuyệt đẹp đặc biệt là trong mùa đông này. China Estern Airlines Alines qua lại ở đường băng này tới 3 chuyến trong ngày, giá vé trung bình 8.2 triệu bay từ TPHCM và nối chuyến tại Thượng Hải  Trung Quốc. Vietnam Airlines thường xuyên hỗ trợ đến Nhật Bản mỗi ngày 2 chuyến, giá vé phổ thông 7.5 triệu –  8 triệu đồng.

Vé máy bay đi Nhật Bản được các hãng hàng không trong nước và quốc tế đua nhau mở bán với nhiều chương trình khuyến mãi
 
Ngoài ra còn nhiều hãng khác như Cathay Pacific Airway, Air China, Korean Air, EVA Airway  các giá vé của các hãng này đều khá cao từ 7.8 – hơn 10 triệu đồng. Tổng thời gian chuyến bay nối chuyến từ 8 tiếng – 12 tiếng tùy đất nước quá cảnh, chuyến bay sẽ trở nên nhanh và đỡ mệt mỏi nếu bạn mua vé máy bay bay thẳng, hoặc tham mua vé máy bay đi Nhật Bản của những hãng hàng không chuyên trở hành khách bằng các máy bay lớn và thiết bị hiện đại, sang trọng.

mua vé máy bay đi Nhật Bản của những hãng hàng không chuyên
 
Đối với tất cả các chuyến bay đến mọi đất nước hay địa điểm du lịch nào đó, việc đầu tiên bạn đều phải lựa chọn cho mình những tấm vé máy bay với giờ bay đẹp, chuyến bay an toàn đúng giờ, đặc biệt là giá vé phải rẻ. Nếu điều bạn cần chỉ như vậy thì phòng vé máy bay Thành Đô chúng tôi bảo đảm luôn làm khách hài lòng, không chỉ với các vé máy bay đi Nhật Bản mà tất cả các loại vé, ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ bạn cả về các dịch vụ du lịch nữa đó, nếu cần hãy liên hệ phòng vé chúng tôi các  bạn nhé.

không chỉ với các vé máy bay đi Nhật Bản mà tất cả các loại vé

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY THĂNG LONG CHO HÀNH TRÌNH NÀY

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÉ MÁY BAY THÀNH ĐÔ
Địa chỉ: Lê Thánh Tôn, Quận 1, TPHCM
Website: www.phongvethanhdo.com - Email: phongvethanhdo@gmail.com
Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến mỗi ngày bao nhiêu tiền, giảm giá vé tàu mỗi ngày