Vé máy bay đi Pháp giá chỉ 3.999.000vnd đến 15.752.000vnd cho mỗi chuyến bay

thành đô bán vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đi Pháp

Giảm giá đặc biệt cho khách hàng chọn mua vé máy bay đi Pháp giá rẻ với số lượng nhiều và nhận cơ hội giao vé tận nơi miễn phí, tuy nhiên danh sách họ tên người bay nên gửi qua email hoặc zalo để bộ phận check in dễ dàng săn vé khuyến mãi hơn, đặc biệt nhiều khách hàng được đội ngũ nhân viên hỗ trợ gọi điện thoại để đảm bảo giảm bớt chi phí hơn cho quý khách.

Chọn chuyến bay khởi hành vào những dịp cuối tuần hoặc khởi hành vào dịp nghỉ lễ với phí ưu đãi khi quý khách chọn mua trước vài tháng, đặc biệt giá chỉ 3.999.000vnd đến 15.752.000vnd cho mỗi chuyến bay nhưng với số tiền đó quý khách có thể chọn chuyến bay khứ hồi của các hãng như: China southern airlines, Vietnam airlines, Korean air, Malaysia airlines...v.v.

Một trong những phương pháp giúp quý khách có chuyến đi thuận lợi thì hộ chiếu và Visa rất quan trọng khi đăng ký tại đại lý vé máy bay Thành đô, ngay khi book vé máy bay đi Pháp giá rẻ này thì quý khách có thể mua thêm những gói dịch vụ như: Hành lý, xuất ăn, đặt thêm vé mới, hoàn đổi vé, đổi tên người bay...v.v.

Vé máy bay đi Pháp giá chỉ 3.999.000vnd đến 15.752.000vnd cho mỗi chuyến bay
 
Quy trình thật đơn giản và chất lượng cho mỗi khách hàng chọn mua qua chuyển khoản để nhận vé máy bay đi Pháp giá rẻ qua tin nhắn email, yahoo, zalo, face...v..v. Cơ hội nhận vé miễn phí tận nơi và thanh toán tiền sao khi nhận five vé trực tiếp tại nhà hoặc tại đại lý vé máy bay Thành đô.

Trước khi thanh toán thì quý khách nên giữ chỗ trước bằng cách cung cấp họ tên người bay đúng với giấy tờ và đảm bảo xác nhận chính xác, nhưng sau khi thanh toán quý khách nhận được mã code bay cùng với thông tin để xác nhận lại với đại lý vé máy bay Thành đô hoặc có thể gọi đến hãng bay để kiểm tra lại lịch trình của mình nhằm đảm bảo chất lượng hơn.

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY THĂNG LONG CHO HÀNH TRÌNH NÀY

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÉ MÁY BAY THÀNH ĐÔ
Địa chỉ: Lê Thánh Tôn, Quận 1, TPHCM
Website: www.phongvethanhdo.com - Email: phongvethanhdo@gmail.com
Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến mỗi ngày bao nhiêu tiền, giảm giá vé tàu mỗi ngày