Vé máy bay đi Rạch Giá kiên giang giảm 20% giá vé hãng vietjet air

thành đô bán vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đi Rạch Giá

Chương trình khuyến mãi vào mỗi tháng của tất cả các hãng bay và xuất hiện trực tiếp tại phòng vé máy bay Thành Đô hoặc trực tiếp tại websites, nhưng đối với khách hàng chọn mua trực tiếp tại phòng vé sẽ được giảm phí hơn nữa, tuy nhiên hiện nay có nhiều chuyến bay mới xuất hiện vì vậy quý khách nên chọn cho mình một trong những giờ bay đẹp nhất để khởi hành.

Tuy hãng Vietnam airlines hiện nay có mức phí giảm giá chỉ còn 10% - 75% cho mỗi lượt nhưng đối với khách hàng chọn mua vé máy bay đi Rạch Giá giá rẻ, trong khi đó ưu tiên cho bé dưới 2 tuổi đi cùng cha hoặc mẹ với phí chỉ từ 313.000vnd - 652.000vnd cho mỗi lượt.
 
Bé dưới 1 tháng tuổi cần có giấy chứng sinh để khởi hành và kể cả khách hàng đăng ký trẻ em đi cùng thì hãy chuẩn bị giấy khai sinh để khi đến sân bay check in vé máy bay đi Rạch Gía tốt nhất, nhưng đối với khách hàng chọn mua tại phòng vé máy bay Thành Đô thì hãy thông báo giấy tờ để khởi hành hợp lệ để nhân viên hỗ trợ tư vấn để khi đến sân bay di chuyển tốt nhất.

Vé máy bay đi Rạch Giá kiên giang giảm 20% giá vé hãng vietjet air
 
Ngoài giờ hành chính thì giờ vào buổi tối hoặc buổi trưa thì quý khách có thể tự tay săn cho mình những giờ bay đẹp của các hãng, trong khi đó truy cập ngay website để cung cấp họ tên và số điện thoại giữ chỗ miễn phí cho quý khách kịp thời đến ngân hàng thanh toán hoặc đến phòng vé máy bay Thành Đô nhận thanh toán trực tiếp.

Tuần suất hoạt động mỗi ngày giành cho khách hàng có công việc gấp hoặc có chuyến du lịch trong thời gian sắp tới đây, ngoài ra thông tin hoàn đổi sẽ được nhân viên ưu tiên xử lý ngay trước ngày bay cho quý khách chuẩn bị khởi hành tốt nhất.

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY THĂNG LONG CHO HÀNH TRÌNH NÀY

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÉ MÁY BAY THÀNH ĐÔ
Địa chỉ: Lê Thánh Tôn, Quận 1, TPHCM
Website: www.phongvethanhdo.com - Email: phongvethanhdo@gmail.com
Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến mỗi ngày bao nhiêu tiền, giảm giá vé tàu mỗi ngày