Vé máy bay đi Singapore giá rẻ Vietnam Airlines với giá vé khoảng 3.8 triệu

thành đô bán vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đi Singapore

Singgapore được biết đến là đất nước sạch sẽ và xinh đẹp bậc nhất thế giới, đây là đất nước của nhiều dân tộc hợp lại nên đến đây bạn sẽ được thăm quan và chiêm ngưỡng rất nhiều những công trình kiến trúc, các đền đài, di tích mang đặc điểm của từng quốc gia như đạo hồi, đạo thiên chúa, đạo phật… tuy tập hợp nhiều sắc màu dân tộc nhưng đất nước Singgapore vô cùng đoàn kết và có ý thức dân tộc cao. Hãy mua một tấm vé máy bay đi Singapore để được tận mắt chứng kiến cuộc sống sôi động và đầy màu sắc của Singgapore.

Là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới, nên các hãng hàng không quốc tế và nội địa luôn khai thác đường bay đi Singgapore với công xuất rất lớn. Hiện nay các chuyến bay đi Singapore của các hãng nội địa như Vietjet Air và Jetstar đều rất rẻ chỉ với 1.3 triệu – 2 triệu, Vietnam Airlines với giá vé cũng không quá cao chỉ 3 triệu đồng. Đây đều là các chuyến bay thẳng từ TPHCM nên bạn chỉ mất 3 tiếng đồng hồ là có thể tới Singgapore rồi. Vừa tiết kiệm chi phí lại có chuyến bay thẳng nên bạn thoải mái đi nhiều người hoặc đi vào các giờ bay tùy thích.

mua một tấm vé máy bay đi Singgapore để được tận mắt chứng kiến cuộc sống sôi động và đầy màu sắc của Singgapore
 
Nếu khởi hành từ Hà Nội bạn phải quá cảnh tại TPHCM sau đó mới nối chuyến đi Singgapore, giá vé sẽ cao hơn cũng không đáng kể Vietnam Airlines với giá vé khoảng 3.8 triệu, Jetstar từ 2.8 triệu – 4.1 triệu đồng, tổng thời gian cho hành trình khoảng 8 tiếng đồng hồ. Các vé máy bay đi Singapore trong thời gian này hầu hết đều rất rẻ, vì thế bạn phải nhanh chóng đặt mua ngay, nếu mua trước từ 15 ngày – 1 tháng bạn sẽ mua được giá rẻ hơn nữa và tránh hết vé.

Các vé máy bay đi Singapore trong thời gian này hầu hết đều rất rẻ, vì thế bạn phải nhanh chóng đặt mua ngay
 
Hãy liên hệ đặt mua vé máy bay đi Singapore tại phòng vé máy bay Thành Đô, để được hưởng những ưu đãi vô cùng lớn trong những tháng cuối năm. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn những chuyến bay với những hành trình ngắn nhất giúp bạn bớt mệt mỏi và căng thẳng, ngoài ra bạn sẽ được tư vấn các giá vé rẻ và giờ bay đẹp nhất. Đến với phòng vé Thành Đô chúng tôi bảo đảm bạn sẽ hài lòng về giá vé, các khuyến mãi cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY THĂNG LONG CHO HÀNH TRÌNH NÀY

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÉ MÁY BAY THÀNH ĐÔ
Địa chỉ: Lê Thánh Tôn, Quận 1, TPHCM
Website: www.phongvethanhdo.com - Email: phongvethanhdo@gmail.com
Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến mỗi ngày bao nhiêu tiền, giảm giá vé tàu mỗi ngày