Vé máy bay đi Thái lan giá vé rẻ chỉ 1 – 3 triệu đồng hãng singapore airlines

thành đô bán vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đi Thái lan

Từ Việt Nam đi Thái Lan bạn chỉ mất khoảng 2 tiếng đồng hồ thôi, nên hành trình du lịch của mình sẽ được kéo dài hơn, chi phí chuyến bay ít hơn và đặc biệt bạn sẽ không có cảm giác mệt mỏi hay căng thẳng. Các vé máy bay đi Thái Lan được các hãng hàng không trong khu vực mở bán từ trước đó từ 1 – 2 tháng, nếu bạn liên tục cập nhật xem thông tin trên website của phòng vé máy bay Thành Đô bạn sẽ mua được vé từ rất sớm với giá rẻ và còn có nhiều cơ hội tham gia các khuyến mãi, giảm giá của các hãng bay.

Vietnam Airlines luôn vận chuyển ở các đường bay nội địa cũng như quốc tế với số lượng chuyến bay áp đảo các hãng còn lại, giá vé hơi cao từ 3 triệu đến 5 triệu đồng với 3 – 4 chuyến mỗi ngày. Tuy nhiên bạn sẽ được phục vụ tận tình bởi các nhân viên hàng không Vietnam Airlines chuyên nghiệp và thân thiện, bạn được bay cũng các dòng máy báy Abus với các thiết kế hiện đại, sang trọng cùng các ghế ngồi êm ái, đội ngũ phi công giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết.

Vé máy bay đi Thái lan giá vé rẻ chỉ 1 – 3 triệu đồng hãng singapore airlines
 
Vietjet Air và Jetstar cũng tham giá chuyến bay chỉ vận chuyển mỗi ngày 1 đến 2 chuyến, giá vé rẻ chỉ 1 – 3 triệu đồng, hầu hết các chuyến bay của các hãng nội địa đều bay thẳng. Nếu bạn muốn các chuyến bay quốc tế có thể mua vé máy bay đi Thái Lan của các hãng như: Thái Airway giá vé phổ thông 3.9 triệu, Malaysia airlines giá vé 5.5 triệu đồng, Jet Airway giá chỉ 2.4 triệu. Tùy từng hãng bay và giá vé bạn sẽ quá cảnh tại 1 điểm hoặc bay thẳng đến Thái Lan, thời gian chuyến bay nối chuyến là 13h:20p.

Phòng vé máy bay Thành Đô luôn hỗ trợ các hàng khách khi mua vé máy bay đi Thái Lan, cùng tất cả các đường bay quốc tế và nội địa khác. Luôn là địa lý đi đầu về dịch vụ vé và chăm sóc khách hàng trên mỗi chuyến bay gần xa, Thành Đô chúng tôi luôn tự hào đã và đang gắn kết hành khách với các chuyến bay thân thiện, an toàn và nhanh chóng nhất để đi du lịch, du học, thăm người thân hoặc các chuyến công tác. Nếu bạn cũng muốn được phục vụ một cách hoàn hảo như vậy, hãy liên hệ chúng tôi ngay nhé.

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY THĂNG LONG CHO HÀNH TRÌNH NÀY

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÉ MÁY BAY THÀNH ĐÔ
Địa chỉ: Lê Thánh Tôn, Quận 1, TPHCM
Website: www.phongvethanhdo.com - Email: phongvethanhdo@gmail.com
Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến mỗi ngày bao nhiêu tiền, giảm giá vé tàu mỗi ngày