Vé máy bay đi TPHCM Sài Gòn giá rẻ hơn và tiết kiệm hơn 143.000vnd đến 908.000vnd

thành đô bán vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đi TPHCM Sài Gòn

Hỗ trợ xuất vé máy bay đi Tp.hcm Sài gòn giá rẻ ngay khi thanh toán hoàn chỉnh trong 5 phút mà thôi và quý khách sẽ nhận thêm hỗ trợ miễn phí khác về hành lý xách tay, ngoài ra để trở thành một trong những khách hàng nhận ưu đãi cao nhất thì việc chọn ngày bay cụ thể luôn mang tính chất quan trọng quyết định đến giá cả hơn.

Giờ đây quý khách không còn phải đến văn phòng hoặc không phải chờ đợi thời gian dài mới được gặp trực tiếp nhân viên, hơn nữa thông tin sẽ đến quý khách nhanh chóng qua điện thoại hoặc trực tiếp tại trang web của đại lý vé máy bay Thành đô.

Vé máy bay đi Sài gòn khuyến mãi giá bao nhiêu tiền? Nếu quý khách khởi hành từ miền nam như: Thanh hóa, Huế, Vinh, Đồng hới, Tam kỳ, Đà nẵng Pleiku với giá khuyến mãi như 288.000vnd. Nhưng nếu quý khách khởi hành từ miền nam như: Nha trang, Đà lạt, Phú quốc, Quy nhơn, Cần thơ, Tuy hòa, Côn đảo, Ban mê thuột, Rạch giá, Cà mau với giá khuyến mãi 322.000vnd. Riêng từ Hà nội, Hải phòng, điện biên thì có nhiều giá khuyến mãi như: 166.000vnd, 255.000vnd, 311.000vnd...v.v.

vé máy bay đi Tp.hcm Sài gòn giá rẻ ngay khi thanh toán hoàn chỉnh trong 5 phút
 
Để có giá khuyến mãi như trên thì quý khách có thể chọn mua vé máy bay đi Tp.hcm Sài gòn trước 3 tháng trở lên, ngoài ra quý khách thỏa sức chọn nhiều giờ bay kèm theo đó những dịch vụ miễn phí từ Hành lý đến ghế ngồi, từ nhận vé miễn phí tại nhà hoặc tại nơi làm việc đến hỗ trợ gửi lại tin nhắn.

Qúy khách đặt vé máy bay đi Tphcm Sài gòn trước thì có giá rẻ hơn và tiết kiệm hơn 143.000vnd đến 908.000vnd, đại lý vé máy bay Thành đô luôn khuyên quý khách chọn khứ hồi để khởi hành tốt hơn.  

Vé máy bay đi TPHCM Sài Gòn giá rẻ hơn và tiết kiệm hơn 143.000vnd đến 908.000vnd

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY THĂNG LONG CHO HÀNH TRÌNH NÀY

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÉ MÁY BAY THÀNH ĐÔ
Địa chỉ: Lê Thánh Tôn, Quận 1, TPHCM
Website: www.phongvethanhdo.com - Email: phongvethanhdo@gmail.com
Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến mỗi ngày bao nhiêu tiền, giảm giá vé tàu mỗi ngày