Vé máy bay Hà Nội đi Đồng Hới giá khoảng từ 429.000vnd đến 1.783.000vnd tuỳ vào thời điểm

thành đô bán vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay Hà Nội đi Đồng Hới

Tôi muốn đi từ Hà nội đến Đồng hới bằng máy bay, vậy có giá vé máy bay nào rẻ để đi khứ hồi không và giá một chiều bao nhiêu? Thời gian sắp tới đây quý khách khởi hành với chuyến bay khứ hồi với mức giá từ 1.675.000vnd đến 3.687.000vnd, nhưng đối với khách hàng đi một chiều bay với giá khoảng từ 429.000vnd đến 1.783.000vnd tuỳ vào thời điểm có giá khác nhau.

Để có lượt bay như mong muốn thì quý khách nên tranh thủ giữ chỗ miễn phí ngay hôm nay và ở thời điểm hiện tại này, thời gian giữ chỗ 24 tiếng hoặc vài tiếng mà thôi do quý khách đặt quá cận ngày bay nên khó giữ chỗ lâu hơn nữa, tuy nhiên chuyến bay luôn được nhân viên xác nhận họ tên để đảm bảo đúng với giấy chứng minh của quý khách.

Thời hạn sử dụng giấy tờ của người lớn tuổi dưới 15 năm và đối với khách hàng sử dụng giấy xác nhận nhân thân để khởi hành phải đảm bảo trong 30 ngày để khi đến sân bay check in tại sân bay, tuy nhiên đối với em bé hoặc đối với trẻ em ngoài giấy chứng sinh hoặc khai sinh thì có thể sử dụng giấy passport để check in.

Vé máy bay Hà Nội đi Đồng Hới giá khoảng từ 429.000vnd đến 1.783.000vnd tuỳ vào thời điểm
 
Thời gian thực hiện chuyến bay này 1 tiếng 25 phút để quý khách khởi hành từ Hà nội đi Đồng hới, thời gian hoàn thành book vé máy bay Hà nội đi Đồng hới Quảng bình giá rẻ trong vài phút mà thôi, trong khi đó chuyển khoản online luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách.

Tuy nhiên quý khách mua vé máy bay Hà nội đi Đồng hới Quảng bình giá rẻ vào những ngày cuối tuần hoặc những ngày lễ tết vẫn có nhân viên hỗ trợ, nhưng quý khách có thể chuyển khoản hoặc đến văn phòng sớm để nhận vé, không giống như những ngày thường sẽ được giao vé tận nơi.
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY THĂNG LONG CHO HÀNH TRÌNH NÀY

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÉ MÁY BAY THÀNH ĐÔ
Địa chỉ: Lê Thánh Tôn, Quận 1, TPHCM
Website: www.phongvethanhdo.com - Email: phongvethanhdo@gmail.com
Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến mỗi ngày bao nhiêu tiền, giảm giá vé tàu mỗi ngày