Vé máy bay Hà Nội đi Vinh nghệ an trẻ em dưới 2 tuổi thì được giảm tới 75% giá vé người lớn

thành đô bán vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay Hà Nội đi Vinh nghệ an

Phòng vé máy bay Thành Đô chuyên cung cấp vé một chiều và khứ hồi với giá vé rẻ nhất thị trường hiện nay, quý khách muốn book vé khứ hồi thì cực kỳ đơn giản chỉ cần cung cấp hành trình bay ngày đi và ngày về thì nhân viên sẽ tìm cho quý khách một chuyến bay với giá vé tốt nhất thị trường, khi mua vé không cần phải có giấy tờ gì hết quan trọng là người lấy vé phải xác nhận tên người bay chính xác với chứng minh nhân dân người bay là được.

Em bé phải đi cùng với cha hoặc mẹ, nếu chuyến bay có em bé quý khách nên chọn những giờ bay khoảng 8h30 - 11h30, hoặc 13h - 17h thì sẽ tốt cho bé hơn, giá vé máy bay đối với trẻ em trên 2 tuổi được giảm 25% giá vé người lớn chưa thuế, còn đối với trẻ em dưới 2 tuổi thì được giảm tới 75% giá vé người lớn chưa thuế.

Vé máy bay Hà Nội đi Vinh nghệ an trẻ em dưới 2 tuổi thì được giảm tới 75% giá vé người lớn
 
Đã là vé điện tử thì quý khách có thể thay đổi thông tin bất cứ khi nào, vé máy bay có thể đổi ngày khác, có thể đổi tên người khác trước ngày bay một ngày, nhưng đối với chuyến bay Hà Nội đi Vinh của hãng Vietnam Airline chỉ được thay đổi giờ bay hoặc ngày bay quý khách phải chịu mất một khoảng phí nhất định. sau khi quý khách thanh toán thông tin sẽ được thay đổi quý khách có thể gọi lên hãng hàng không để kiểm tra lại thông tin của mình.

Chặng bay này khi mua vé quý khách được miễn phí 20kg ký gửi, ngoài ra khi bay quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn nhẹ và nước trên máy bay mà không tốn phí, Cách tốt nhất để giảm chi phí khi mua vé máy bay hà nội đi vinh nghệ an quý khách nên tránh những ngày lễ tết, những ngày cuối tuần vì thời điểm đó trúng cao điểm nên giá vé rất cao so với giá vé ngày thường.
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY THĂNG LONG CHO HÀNH TRÌNH NÀY

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÉ MÁY BAY THÀNH ĐÔ
Địa chỉ: Lê Thánh Tôn, Quận 1, TPHCM
Website: www.phongvethanhdo.com - Email: phongvethanhdo@gmail.com
Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến mỗi ngày bao nhiêu tiền, giảm giá vé tàu mỗi ngày